Cơ hội tìm kiếm việc làm của người học sau khi tốt nghiệp các ngành, nghề đào tạo tại trường

06/09/2023 Phan Đình Tiến

Cơ hội của người học sau khi tốt nghiệp các ngành, nghề đào tạo tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương là rất đa dạng và hấp dẫn. Trường có những lợi thế quan trọng mà người học có thể tận dụng để nắm bắt cơ hội này.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Trước hết, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương có lịch sử phát triển từ Trung tâm Dịch vụ việc làm Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương theo Quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, sau đó trở thành Trung tâm Giới thiệu việc làm, và cuối cùng là Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương. Quá trình này đã đánh dấu sự phát triển và nỗ lực của trường trong việc đào tạo và cung cấp dịch vụ nghề nghiệp chất lượng cho xã hội.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, người học có nhiều cơ hội tiếp cận thị trường lao động và tìm kiếm việc làm. Trường có chức năng tư vấn giới thiệu việc làm, đã từng hợp tác đào tạo với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Điều này có nghĩa là người học sẽ được tận dụng mạng lưới liên kết của trường để tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với trình độ và kỹ năng của mình.

Hơn nữa, Trường cũng cung cấp các khóa đào tạo nâng cao trình độ, bao gồm đào tạo liên thông cao đẳng và đại học văn bằng 1, văn bằng 2. Điều này mang lại cơ hội cho người học tiếp tục học tập và phát triển nghề nghiệp của mình. Bằng việc tận dụng các khóa đào tạo này, người học có thể nâng cao trình độ và mở rộng phạm vi kiến thức, tạo tiền đề cho việc thăng tiến nghề nghiệp và đạt được những cơ hội công việc tốt hơn.

Thêm vào đó, Trường cũng tổ chức các khóa đào tạo khác như: học luật GTĐB và thi sát hạch GPLX mô tô hạng A1; đào tạo Ngoại ngữ - Tin học; huấn luyện ATVSLĐ nhóm 4, nhóm 6; đào tạo kỹ năng - nghiệp vụ công đoàn. Điều này giúp người học cải thiện các kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến công đoàn, giúp họ hoàn thiện bản thân và phát triển trong công việc liên quan đến hệ thống công đoàn.

Từ vai trò là cơ sở giáo dục nghề nghiệp của tổ chức Công đoàn, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương cam kết đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Trường luôn hướng đến việc đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề để giúp người lao động tăng thu nhập và đảm bảo vị trí việc làm ổn định và bền vững.

Tóm lại, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương cung cấp cho người học nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp. Từ việc giới thiệu việc làm đến các khóa đào tạo nâng cao trình độ, Trường đã tạo ra một môi trường học tập và phát triển nghề nghiệp tốt. Nhờ đó, người học có thể nắm bắt cơ hội và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.